Chính sách và quy chế
1. Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng 2. Quy chế hoạt động 3. Thông tin chủ sàn
Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng

Mô tả chi tiết chính sách bảo vệ thông tin cá nhân trên website. Chi tiết tham khảo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân: nhằm quản lí nội dung tin đăng nhà đất và quản lý tài khoản của thành viên.
b) Phạm vi sử dụng thông tin:
* Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.
- Gửi thông tin đến khách hàng.
- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, qui trình.
- Nâng cao mối tương tác và liên kết với khách hàng.
* Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, Ongnhadat.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.
c) Thời gian lưu trữ thông tin: Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.
d) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH TM-DV-SX TÍN LIÊN
Địa chỉ: 1018 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5
Số điện thoại: (+84) 822 142 972
Email: hotro@ongnhadat.com
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập Ongnhadat.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
● Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Ongnhadat.com được bảo mật.
● Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:
- Truy cập, sử dụng website.
- Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ.
- Đặt mua và sử dụng dịch vụ website.
- Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoạt các hoạt động khuyến mãi, quảng bá khác.
- Đăng kí nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác.
- Đăng kí tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ lí lịch.
- Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên website chỉ sau khi khách hàng đã đăng kí tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của khách hàng.

Quy chế hoạt động

I. Giới thiệu
Sàn giao dịch thương mại điện tử http://ongnhadat.com (sau đây gọi tắt là Ongnhadat.com) do Công ty TNHH TM DV-SX Tín Liên sở hữu - là kênh thông tin bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh, chính xác mọi thông tin mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản tại Việt Nam.
Mục tiêu mà Ongnhadat.com hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản, là cầu nối thương mại giữa người mua – người bán, người thuê – người cho thuê.
II. Quy định chung
- Sàn giao dịch Ongnhadat.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng đối với sản phẩm được giao dịch.
- Thành viên của Ongnhadat.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng kí kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Ongnhadat.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Ongnhadat.com cung cấp hoặc liên quan đến Ongnhadat.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Ongnhadat.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
- Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Ongnhadat.com phải đáp ứng đủ các qui định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo qui định của pháp luật hiện hành.
- Người dùng phải đăng kí tài khoản thành viên trên website ongnhadat.com để đăng nhập và đăng tin nhà đất. Thành viên đăng kí tài khoản không cần kích hoạt tài khoản qua Email hoặc điện thoại. Tên đăng nhập của thành viên phải có ít nhất là 3 kí tự, viết liền không phân cách, không sử dụng các kí tự đặc biệt.
- Thành viên muốn đăng tin sẽ được lựa chọn các gói đăng tin. Gồm có gói miễn phí và các loại gói có tính phí. Đối với loại gói có tính phí thành viên phải thanh toán cho công ty thì gói đăng tin mới được kích hoạt.
III. Quy trình giao dịch
3.1 Quy trình dành cho người mua hàng:
- Ongnhadat.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản.
- Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ http://ongnhadat.com hoặc download và cài đặt ứng dụng ongnhadat trên điện thoại Android/Iphone và tìm kiếm theo nhu cầu giao dịch.
3.2 Qui trình dành cho người đăng tin:
Có hai cách để đăng tin trên Ongnhadat.com
Cách 1: Đăng tin trực tiếp trên website Ongnhadat.com.
- Qui trình đăng kí tài khoản:
+ Truy cập vào website theo địa chỉ http://ongnhdat.com
+ Điền đầy đủ thông tin trong form đăng kí thành viên trên website
+ Sau khi hoàn tất quá trình đăng kí tài khoản, nếu đăng kí thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang đăng tin.
- Qui trình đăng tin:
+ Sau khi đăng ký thành công, người đăng tin dùng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Ongnhadat.com và đăng tin theo các bước hướng dẫn, khi đăng tin theo hình thức này, người dùng có thể vào phần quản lí tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình.
Cách 2: Đăng tin trực tiếp trên điện thoại Android/Iphone bằng ứng dụng Ông Nhà Đất.
- Qui trình đăng kí tài khoản:
+ Người đăng tin download ứng dụng Ông Nhà Đất trên Google Play/App Store.
+ Sử dụng app Ông Nhà Đất đăng kí tài khoản theo form đăng kí thành viên.
+ Sau khi đăng khí tài khoản, nếu đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi thông báo.
- Qui trình đăng tin
+ Sau khi đăng kí tài khoản, người dùng vào phần Menu chọn mục đăng tin sau đó thực hiện đăng tin theo các bước hướng dẫn. Để chỉnh sửa tin đăng người dùng có thể đăng nhập vào phần quản lý tin trên website ongnhadat.com.
Chú ý
- Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn.
- Điền đầy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “ * “
- Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả.
3.3 Qui định đăng kí gói dịch vụ Ongnhadat.com
Ongnhadat.com có các gói dịch vụ đăng tin bất động sản: gói miễn phí và gói tính phí (gói vàng, gói bạch kim)
Sau khi đăng kí và trở thành thành viên của Ongnhadat.com. Người sử dụng có quyền chọn gói đăng tin tùy theo nhu cầu.
- Gói thành viên chuẩn (miễn phí) chỉ hiển thị được 1 tin đăng trong cùng 1 khoảng thời gian
- Gói thành viên vàng (890.000vnđ): có thể hiển thị cùng lúc 10 tin đăng
- Gói thành viên bạch kim (1.890.000vnđ): có thể hiển thị cùng lúc 50 tin đăng
Qui trình thanh toán gói dịch vụ:
Có hai hình thức thanh toán: thanh toán trực tiếp và chuyển khoản.
- Khi người dùng đến công ty thanh toán thì gói đăng tin sẽ được kích hoạt ngay trong ngày.
- Nếu người dùng chọn phương thức thanh toán qua chuyển khoản, gói đăng tin sẽ được kích hoạt sau khi nhận được thông tin xác nhận chuyển khoản .
- Thông tin cá nhân cũng như thông tin chuyển khoản của thành viên được lưu trữ và bảo mật hoàn toàn bằng hệ thống quản lý website.
3.4 Qui trình giao nhận vận chuyển:
Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.
3.5 Qui trình xác nhận/hủy đơn hàng:
- Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu hành vi của mình
- Ongnhadat.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kĩ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng qui định pháp luật.
3.6 Qui trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:
- Người đứng tên đăng kí tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm và các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT Ongnhadat.com luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kì nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.
- Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành qui chuẩn, đảm bảo quyền lời của cả hai bên.
3.7 Qui trình giải quyết tranh chấp khiếu nại:
- Ongnhadat.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Ongnhadat.com sẵn sang hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc đăng tin/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật… bằng việc hỗ trợ gỡ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.
- Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Ongnhadat.com qua email hotro@ongnhadat.com , ban quản trị Ongnhadat có thể sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
- Ongnhadat.com tôn trọng và nghiêm tức thực hiện các qui định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chuẩn xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
IV. Quy trình thanh toán
- Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên trao đổi, thỏa thuận. Ongnhadat.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.
- Ongnhadat.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.
V. Đảm bảo an toàn giao dịch
- Ongnhdat.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.
- Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Ongnhadat.com phong phú và chính xác nhất có thể. Chúng tôi nỗi lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
- Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, khổng thể bảo đảm hoàn toàn chính xác các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Ongnhadat.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
- Thông tin Ongnhadat.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.
VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
5.1 Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
- Ongnhdadat.com cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website Ongnhadat.com bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
- Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thông tin trên ứng dụng Ongnhadat để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích khác hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ Ongnhadat.com
5.2 Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
1. Thu thập thông tin:
- Ongnhadat.com thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của website ongnhadat.com.
- Đăng ký: Các thành viên sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi đăng khí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của Ongnhadat.com. Bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ. Ongnhadat.com sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của Ongnhadat.com. Ongnhadat.com không bao giờ chia sẻ những thông tin thu được này cho bất cứ bên thứ ba nào.
- Ongnhadat.com sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của Ongnhadat.com.
2. Sử dụng và chia sẻ thông tin.
● Sử Dụng Thông Tin
Ongnhadat.com sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:
- Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: Các chương trình khuyến mãi hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của Ongnhadat.com
- Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
- Ongnhadat.com sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của Ongnhadat.com để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng.
- Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
- Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.
● Chia Sẻ Thông Tin
Như đã nói, Ongnhadat.com rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên Ongnhadat.com cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, Ongnhadat.com cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý:
- Được sự đồng ý của khách hàng.
- Để bảo vệ quyền lợi của Ongnhadat.com và những đối tác của Ongnhadat.com. Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi Ongnhadat.com thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, Ongnhadat.com sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
3. Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng:
- Ongnhadat.com cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website Ongnhadat.com. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
- Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website Ongnhadat.com. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Ongnhadat.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
VII. Quản lý thông tin xấu
7.1 Quy chế đăng tin
• Khách hàng có thể đăng tin bất động sản theo các gói đăng tin mà Ongnhadat.com cung cấp
• Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin của mình trên Ongnhadat.com
• Khách hàng đăng tin phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
7.2 Qui định về bài viết
• Đăng tin phải đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính khách hàng
• Vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước và không hoàn tiền.
o Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt.
o Tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng.
o Tin đăng sai nội dung (chỉ đăng tin về mua bán/cho thuê nhà đất)
o Đăng nhiều tin giống nhau
o Tin sai font chữ,phá vỡ giao diện.
o Tin không có thông tin liên lạc.
o Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ.Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa.
o Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
o Tin rao để số điện thoại không đúng quy định.
o Tiêu đề tin mang theo số điện thoại liên hệ, email hoặc website
o Tin có chứa đường dẫn từ các website khác như: muaban.com, batdongsan.com…
o Mỗi tin đăng chỉ được đăng một dự án bất động sản. Trường hợp đăng nhiều dự án cùng một tin đăng là sai qui định. Tin sai qui định sẽ bị xóa và không cần thông báo.
o Các quy định khác theo quy định chung của Ongnhadat.com
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
- Ongnhadat.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Ongnhadat.com, Ongnhdat.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
- Khi sử dụng các dịch vụ trên Ongnhdat.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
- Ban quản lý Ongnhdat.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia sử dụng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho ban quản lí Ongnhadat.com theo địa chỉ email: hotro@ongnhadat.com. Tuy nhiên, Ban quản lý Ongnhadat.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
VIII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT[ongnhadat.com]
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT [Ông Nhà Đất]
1.1 Ongnhadat.com có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng cho chính xác, và đúng với những qui định đăng tin của Ongnhadat.com
1.2 Ongnhadat.com có toàn quyền quyết định đăng tin, hoặc không đăng, lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng tải trên trang web mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
1.3 Ongnhadat.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến mua bán bất động sản trái với qui định của pháp luật Việt Nam.
1.4 Các thông tin đăng trên website Ongnhadat.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm qui định này, ban quản trị sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.
1.5 Thông tin về người bán, cho thuê được hiển thị trên ứng dụng ongnhadat chỉ mang tính chất tham khảo, thành viên phải xác nhận rõ thông tin về nhà đất bằng cách liên lạc trực tiếp với người bán, cho thuê. Ongnhadat.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tranh chấp những thông tin đã nêu trên.
1.6 Ongnhadat.com là trang điện tử để người bán và người mua gặp nhau giao dịch thương mai. Tất cả các giao dịch bán hoặc cho thuê nhà đất trên ứng dụng Ongnhadat sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người bán/cho thuê và người mua/thuê. Ongnhadat.com hoàn toàn không liên quan đến hoạt động mua bán này, và không chịu trách nhiệm gì về tranh chấp xảy ra giữa các bên.
1.7 Ongnhadat.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ đăng tin bất động sản trên ongnhadat.com trong trường hợp thành viên vi phạm các qui chế của website ongnhadat.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên ongnhadat.com. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
1.8 Ongnhadat.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Ongnhadat.com theo các qui định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Ongnhadat.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
1.9 Ongnhadat.com có quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Ongnhadat.com và sẽ báo trước cho thành viên.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch [Ông Nhà Đất]
2.1 Sàn giao dịch điện tử Ongnhadat.com chịu trách nhiệm xây dựng Ông Nhà Đất bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Ongnhadat.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.
2.2 Ongnhadat.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho người sử dụng cũng như là thành viên của Ongnhadat.com
Ongnhadat.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Ongnhadat.com trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối, đáp ứng các nhu cầu về bất động sản của các thành viên tham gia.
2.3 Ongnhadat.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Ongnhadat.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức thứ ba có liên quan. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Ongnhadat.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
2.4. Ongnhadat.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Ongnhadat.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Ongnhadat.com trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Ongnhadat.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
2.5. Ongnhadat.com có nghĩa vụ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ongnhadat.com.
2.6. Ongnhadat.com có quyền công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ongnhadat.com. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ongnhadat.com phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Ongnhadat.com cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
3. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
- Ongnhadat.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Ongnhadat.com, Ongnhdat.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
- Khi sử dụng các dịch vụ trên Ongnhdat.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
- Ban quản lý Ongnhdat.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia sử dụng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho ban quản lí Ongnhadat.com theo địa chỉ email: hotro@ongnhadat.com. Tuy nhiên, Ban quản lý Ongnhadat.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch [Ông Nhà Đất]
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT [Ông Nhà Đất] 1.1 Khi đang kí trở thành thành viên của Ongnhadat.com và được Ongnhadat.com đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin về bất động sản để tiến hành giới thiệu mua bán/cho thuê nhà đất của mình.
1.2 Thành viên đăng ký sẽ được cung cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sủ dụng các dịch vụ, quản lý thông tin nhà đất và các giao dịch khách của mình trện Ongnhadat.com
1.3 Thành viên sẽ được nhân viên của Ongnhadat.com hỗ trợ hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin, quản lí thông tin, và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Ongnhadat.com và ứng dụng Ongnhadat trên điện thoại.
1.4 Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Ongnhadat.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, hoặc email đến cho Ongnhadat.com
2. Trách nhiệm của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT [Ông Nhà Đất]
2.1 Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng kí, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ongnhadat.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
2.2 Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Ongnhadat.com và những thông tin đang tải lên Ongnhadat.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Ongnhadat.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
2.3 Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh bất động sản và các thông tin khác trên Ongnhadat.com
2.4 Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Ongnhadat.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ongnhadat.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những thông tin bất động sản xấu cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
2.5 Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Ongnhadat.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ongnhadat.com trong bản Quy chế này.
2.6. Thành viên đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về bất động sản cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ongnhadat.com.
2.7. Thành viên có nghĩa vụ cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
2.8. Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ongnhadat.com và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
3. Hạn chế đối với người sử dụng.
Truy cập tới website Ongnhadat.com, bạn đồng ý sẽ không:
- Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm, qui trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên Ongnhadat.com
- Hạn chế hoặc ngăn cản người khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác.
- Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phát sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp
- Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn, bao gồm truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm pháp luật Việt Nam.
- Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa viruts hoặc một thành phần gây hại khác.
- Thay đổi, làm hư hại, xóa nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của mình, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website Ongnhadat.com
- Gửi hoặc chuyển thư rác cho dù với mục đích thương mại hay không.
- Phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác.
- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Ongnhadat.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Ongnhadat.com.
Khi có hành vi vi phạm các qui định nêu trên, chúng tôi có quyền thực hiện bất kì hành động hợp pháp nào mà chúng tôi cho là cần thiết để ngăn chặn sự truy cập, sử dụng trái phép website Ongnhadat.com, bao gồm việc sử dụng rào cản công nghệ, hoặc báo cáo về hành vi của bạn tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  XI. Điều khoản cam kết
Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT [Ông Nhà Đất]:
• Địa chỉ: 1018 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, TP.HCM
• Công/Tổ chức: Công Ty TNHH TM-DV-SX Tín Liên
• Tel: (+84) 822 142 972
• Email: hotro@ongnhadat.com

Thông tin chủ sàn

Tên doanh nghiêp: Công ty TNHH TM-DV-SX Tín Liên
Mã số đăng ký doanh nghiệp: 0307185128
Ngày tháng đăng ký: 1910212009
Nơi đăng ký: thành phố Hồ Chí Minh